Điểm 10 cho Logo của Công ty thiết kế kiến trúc nội thất Deco+

Logo này nằm trong bộ nhận thương hiệu của công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và nội thất được thiết kế bởi Plus Agency.

Deco+ là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất theo trường phái “xanh” – Kiến tạo không gian sống xanh – phong cách thiết kế và chất liệu thân thiện với môi trường.

Hiểu được điều này, Plus Agency đã truyền tải toàn bộ thông điệp của doanh nghiệp vào trong hình ảnh logo ấn tượng. Cùng Click tại đây để có thể tận mục sở thị bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng của Deco+ các bạn nhé.


Chữ D vì thế được cách điệu theo chiếc lá và màu sắc mang âm hưởng thiên nhiên.

 Màu sắc xanh lá và xanh da trời – màu biểu trưng của sức sống thiên nhiên – được phối kết hợp theo phong cách gradient mềm mại.


Chữ D nghĩa là “Design – Thiết kế” được lồng ghép khéo léo với chữ “eco” có nghĩa là “Ecology – sinh thái” để thành “DECO” – là một trường phái nghệ thuật và trang trí ảnh hưởng trong kiến trúc nội thất nói chung và các lĩnh vực nghệ thuật khác nói riêng.

Kiến trúc nội thất là một lĩnh vực đòi hỏi tính nghệ thuật cao, việc thể hiện sứ mệnh và linh hồn doanh nghiệp thông qua logo là không hề dễ dàng. Đó là một thử thách thú vị với Plus Agency – Cùng truy cập tại đây để có thể tận mục sở thị bộ nhận d

Đối với Plus Agency, thiết kế logo cho đối tác không chỉ là biểu tượng cho ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, mà nó còn là linh hồn , là bộ mặt, là tài sản bất biến và vô giá của doanh nghiệp trên suốt chặng đường phát triển.

 𝑷𝒍𝒖𝒔 𝑨𝒈𝒆𝒏𝒄𝒚- tự hào là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp số 1 Vĩnh Phúc
👉 Tự hào là đối tác tin cậy tạo ra hàng trăm bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh

🎯 𝑵𝒆̂́𝒖 𝒃𝒂̣𝒏 đ𝒂𝒏𝒈 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒍𝒐𝒈𝒐, 𝒃𝒂𝒏𝒏𝒆𝒓, 𝒕𝒐̛̀ 𝒓𝒐̛𝒊, 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒃𝒂̉𝒏𝒈, 𝒉𝒐̂̀ 𝒔𝒐̛ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒍𝒖̛̣𝒄… 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒍𝒂̀𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒂̉𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒎𝒊̀𝒏𝒉
👉👉 Đừng ngần ngại inbox ngay cho Plus Agency để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!
—————–
PLUS Agency – HƠN CẢ MONG ĐỢI
📨 Mail: info.plusvn@gmail.com
☎️ Tell: 0963 268 855
🏢 Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP
🌐 https://plusvn.net/
#plusagency #thiết_kế_logo #brochure #tờ_rơi #bộ_nhận_diện #design #vĩnh_phú